Trang chủ » Đời sống
26/03/2022 15:33

C̲o̲n̲ ̲g̲á̲i̲ ̲p̲h̲i̲ ̲n̲h̲u̲n̲g̲

Con gái Phi Nhung có phản ứng khá bất ngờ, thậm chí là thắc mắc về lí do bài hát của mẹ mình bất ngờ hot trở lại. Tối 24/3, mạng xã hội gần như “vỡ trận” vì thông tin nữ streamer Bình Dương bị bắt tạm giam. Theo thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra (PC01) Công an TP.HCM, vị nữ đại gia này bị bắt về hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, theo Điều 331 Bộ Luật Hình Sự. Viện kiểm soát nhân dân cùng cấp đã phê chuẩn quyết định này.

Ngay sau đó, Diễm Phạm  quản lý thân cận của cố ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ trên mạng xã hội thông tin này kèm mong đợi “luật nhân quả” đến với người phụ nữ này. Trái với quản lý của mẹ mình, ở Mỹ, con gái của cố ca sĩ là Wendy Phạm lại có vẻ không hề hay biết thông tin chấn động này. Cô chỉ đăng hình ảnh hai con trai đang say giấc ngủ kèm chú thích dễ thương là: “Hai anh em đẹp trai của nhà Phi Nhung”.

Con gái Phi Nhung khoe ảnh hai con trai đang ngủ cực yêu. Sau đó, cô lại thắc mắc vì sao bài hát của mẹ bất ngờ hot trở lại. Cô hoàn toàn không đả động chuyện nữ streamer Bình Dương bị bắt.


Tiếp đó, Wendy Phạm tỏ ra bất ngờ vì bài hát “Luật trời” của mẹ bất ngờ hot trở lại và lọt top tìm kiếm: “Không biết hôm nay là ngày đẹp trời gì mà bài hát của mẹ được lan rộng khắp nơi”. Ngay lập tức phía dưới phần bình luận, nhiều fan của Phi Nhung lẫn cư dân mạng đã nói cho con gái của cố ca sĩ rõ lí do là người từng trù rủa giọng ca Bông điên điển bằng những từ ngữ nặng nề xúc phạm, bóc phốt mắng chửi cố ca sĩ một cách tàn nhẫn đã chịu sự chế tài của cơ quan chức năng

Các fan lẫn cư dân mạng ồ ạt bình luận để nói cho Wendy Phạm hiểu lí do vì sao bài hát “Luật trời” lại hot trở lại

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM