Trang chủ » Đời sống
01/04/2022 19:38

QUYỀN LINH ĂN ĐẠM BẠC NHẤT VBIZ: CƠM ĐỘN KHOAI, LÚC NÀO CŨNG CÓ CHAO

Quyền Linh là một trong số ít nghệ sĩ không hề có anti-fan. Không chỉ bởi sự duyên dáng, cống hiến hết mình cho nghệ thuật mà còn bởi sự giản dị, chân chất nơi con người anh. Dù giàu có vẫn ăn uống đạm bạc lạ thường.

Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ được yêu mến nhất Vbiz. Không phải chỉ bởi tài năng, sự duyên dáng khi đứng trên sân khấu mà còn vì sự mộc mạc, giản dị nơi chính con người anh. Sở hữu khối tài sản kếch xù, khó có thể ước chừng nhưng nam MC vẫn giữ những thói quen bình dị, ăn mặc đơn giản, miệng luôn nở nụ cười lương thiện và không tranh đua với đời.
Có khu du lịch 200 tỷ, Quyền Linh ăn đạm bạc nhất Vbiz: mê nhất chao
Quyền Linh là một trong những MC được yêu mến nhất Việt Nam. Ảnh: FB Quyền Linh
Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Quyền Linh nhận được tình cảm rất lớn từ phía người hâm mộ. Anh luôn đắt show và được săn đón tại rất nhiều chương trình. Nhờ làm việc chăm chỉ, nam MC đã tích lũy được khối tài sản “không phải dạng vừa”.

Hiện tại, gia đình Quyền Linh đang sống trong một căn biệt thự sân vườn rộng rãi ở trung tâm TP.HCM, ước tính giá trị lúc đầu lên đến 21 tỷ đồng. Bên cạnh đó, anh còn sở hữu một khu du lịch văn hóa tại tỉnh Sóc Trăng với giá trị lên đến 200 tỷ đồng.
Có khu du lịch 200 tỷ, Quyền Linh ăn đạm bạc nhất Vbiz: mê nhất chao
Căn biệt thự sân vườn đắt giá của gia đình Quyền Linh. Ảnh: FB Quyền LinhCó khu du lịch 200 tỷ, Quyền Linh ăn đạm bạc nhất Vbiz: mê nhất chao
Vợ chồng Quyền Linh đầu tư 200 tỷ đồng xây dựng khu du lịch văn hóa Khmer. Ảnh: FB Quyền Linh
Giàu có là vậy nhưng một trong những điều góp phần tạo nên nét chân chất của Quyền Linh chính là thói quen ăn uống. Có lần, anh từng trả lời người hâm mộ rằng: “Bây giờ tôi chỉ có khoai lang, khoai mì với mì tôm để ăn thôi và cứ ăn suốt”. Quả thật, trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ với người hâm mộ những khoảnh khắc sinh hoạt bình dị thường ngày, với những món ăn không thể bình dân hơn.
Có khu du lịch 200 tỷ, Quyền Linh ăn đạm bạc nhất Vbiz: mê nhất chao
Dù có khối tài sản kếch xù nhưng Quyền Linh ăn uống rất bình dân. Ảnh: FB Quyền LinhCó khu du lịch 200 tỷ, Quyền Linh ăn đạm bạc nhất Vbiz: mê nhất chao
Nam MC lái xế hộp nhưng vẫn mang dép tổ ong, để dành chuối ăn dần. Ảnh: FB Quyền Linh
Một trong những món ăn khoái khẩu của MC Quyền Linh là cơm trắng, ăn cùng rau củ luộc chấm với chao. Chẳng cần phải thịt cá, chẳng cần rau canh hay cao lương mỹ vị, đôi lúc chỉ là chén cơm với vài trái dưa leo, đĩa bầu hay bí đao luộc, miễn có chao thì anh sẽ ăn uống rất ngon miệng. Với một loại đồ chấm không thể bình dân hơn, nhiều người tỏ ra bất ngờ trước thói quen ăn uống có phần đạm bạc của Quyền Linh.
Có khu du lịch 200 tỷ, Quyền Linh ăn đạm bạc nhất Vbiz: mê nhất chao
Chao là món ăn khoái khẩu của MC Quyền Linh. Ảnh: FB Quyền Linh
Nói về món ăn này, nam MC tâm sự: “Nhiều người hỏi tôi sao ăn cơm với chao, câu trả lời là ăn cơm với chao ngon gần chết. Tôi đã ăn đủ thứ cao lương mỹ vị rồi, với tôi đó là món ngon nhất. Ăn sao cũng được, miễn no là được. Xe sang hay hèn cũng được, tới nơi là được. Giày kiểu gì cũng được, thoải mái là được. Sống sao cho mọi người thương yêu mới khó, chứ mua bộ đồ đẹp dễ mà. Mà khi người ta đã thương yêu rồi thì mình mặc gì người ta cũng thương mà”.
Có khu du lịch 200 tỷ, Quyền Linh ăn đạm bạc nhất Vbiz: mê nhất chao
Đối với Quyền Linh, ăn uống sao thoải mái và ngọn miệng là được. Ảnh: FB Quyền Linh
Không chỉ có niềm đam mê bất tận với chao, Quyền Linh còn dành tình cảm đặc biệt cho khoai lang. Không khó để bắt gặp hình ảnh nam “MC quốc dân” đang gặm vội củ khoai ở hậu trường. Thậm chí đôi lúc, người ta còn thấy anh ăn cơm độn khoai, chẳng cần rau canh, cứ vậy mà lại ăn ngon lành cả một tô đầy.

Thời xưa, cơm độn khoai là món để các cụ chống đói, vì không đủ gạo ăn mới phải độn thêm khoai. Thế nhưng khi Quyền Linh có tất cả trong tay, anh vẫn giữ thói quen ăn uống bình dị, trân trọng món ăn đã đi cùng mình trong những năm nghèo khó.
Có khu du lịch 200 tỷ, Quyền Linh ăn đạm bạc nhất Vbiz: mê nhất chao
Không khó để bắt gặp Quyền Linh ăn nhanh uống vội. Ảnh: MCV

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM