Trang chủ » Đời sống
01/04/2022 19:48

Mẹ đơn thân đi xem mắt, con trai 8t hồn nhiên không muốn mẹ lấy chồng: “Chú không bằng ba con”

Mẹ đơn thân ở Bình Dương khi đi hẹn hò đã bất ngờ gặp sự phản đối từ con trai 8 tuổi. Cái kết liệu cô có thể mở lòng đón nhận tình cảm của đối phương? 

Tham gia chương trình hẹn hò, Đức Hoàng (38 tuổi, đang kinh doanh tự do) được mai mối với Phương Thảo (29 tuổi, chuyên viên tư vấn tài chính). Cặp đôi đang sống ở Bình Dương.

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Bạn muốn hẹn hò)

Giới thiệu về bản thân, Phương Thảo cho biết chị đang là mẹ đơn thân của bé trai 8 tuổi. Mối tình sâu đậm nhất của em cũng là với ông xã, cách đây 4 năm. Ông xã em không may bị tai nạn mất, hai mẹ con đang sống riêng với nhau được 4 năm rồi. Trước tiên em mong bạn nam hiểu được và thông cảm hoàn cảnh của em, nếu thương em thì thương con em nữa. Em cũng muốn bạn nam cao một chút, là một người mạnh mẽ, độc lập, có tính quyết đoán, công việc và kinh tế cũng phải ổn định”, mẹ đơn thân chia sẻ.

Sau mất mát to lớn, Phương Thảo đã chọn mở lòng để cho bản thân thêm cơ hội trong tình yêu cũng như mong muốn con trai có tổ ấm đủ đầy hơn.

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Bạn muốn hẹn hò)

Về phía đáng trai, Đức Hoàng tự nhận mình là người dám làm dám chịu, có sở thích nấu ăn, ca hát. Chia sẻ về tình trường, anh chàng 38 tuổi đã trải qua 3 mối tình. Em muốn người vợ biết sống, hiểu biết chuyện và yêu thương gia đình. Với em người phụ nữ từng trải qua một gia đình thì có con càng tốt hơn không có. Giả sử tụi em lấy nhau lỡ không có con thì sao, có con là do ông trời nữa. Mình chỉ tính từ giờ trở đi thôi, quá khứ không tính nữa. Thương người thương cả đường đi”, Đức Hoàng tâm sự về chuyện bạn đời trong tương lai.

Có thể thấy, anh chàng khá cởi mở về chuyện đàng gái có con riêng. Trong thực tế, không phải người đàn ông nào cũng đủ mở lòng để đón nhận chuyện này vì họ lo ngại sẽ không thể yêu thương con riêng của vợ hoặc không muốn rắc rối.

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Bạn muốn hẹn hò)

Đi cùng với Phương Thảo là mẹ ruột. Bà đã có những chia sẻ xúc động về con gái: “Bé Thảo nhà chị cũng mạnh mẽ, chịu khó. Hai mẹ con sống với nhau cũng rất là buồn nên cần một điểm tựa. Giờ đã gần 30 tuổi, không còn trẻ trung gì nữa và thời gian đau buồn đã qua, cầu mong con gặp được một bạn trai hiểu biết thông cảm được cho hoàn cảnh của hai mẹ con. Nghe bạn trai nói chị rất mừng và xúc động, còn lại cái duyên thì tùy hai đứa. Chị thấy bạn trai đây rất ưu tú, tất cả phải có thời gian để tìm hiểu coi hai đứa có duyên đến với nhau hay không. Cũng mong cả hai cho nhau cơ hội để cùng nhau nương tựa khoảng thời gian sắp tới”.

Tuy nhiên, cậu con trai 8 tuổi của Phương Thảo lại có phản ứng hồn nhiên khi được hỏi “Con có muốn mẹ lấy chồng chưa”. “Dạ không”, cậu bé vô tư trả lời khiến nhiều người bất ngờ. Lý do của cậu bé là vì “chú này không bằng cha con”.

Phản ứng của trẻ con đôi khi rất hồn nhiên và nói thẳng những gì đang suy nghĩ trong đầu. Khi nghe chia sẻ của cậu bé, nhiều người cũng lo ngại Phương Thảo sẽ chần chừ vì mẹ đơn thân thường đặt con là mối quan tâm hàng đầu, mong muốn con được hạnh phúc.

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Bạn muốn hẹn hò)

Tuy nhiên, cô nàng 29 tuổi lại được chinh phục trước lòng chân thành của đối phương. Đức Hoàng thẳng thắn bộc bạch quan điểm về chuyện con chung con riêng: “Nếu sau này khi thành vợ chồng, mình có con riêng trai hay gái cũng là con. Anh sẽ thương con em nhiều hơn một chút. Giả sử anh có một cây kẹo, anh chỉ cho con chung thì em sẽ buồn, nếu cho con riêng của em thì em sẽ hạnh phúc. Anh cho một được hai, anh nghĩ là vậy”.

Kết thúc màn gặp mặt, Phương Thảo đã đồng ý mở lòng để đón nhận tình cảm của đối phương. Tương lai là điều khó nói trước nhưng mong rằng Đức Hoàng sẽ bao dung, giàu tình thương với con riêng của Phương Thảo như những lời chân tình, đúng đắn mà anh đã chia sẻ ở buổi gặp mặt.

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Bạn muốn hẹn hò)

Mẹ đơn thân khi chọn mở lòng sẽ đối diện nhiều ngổn ngang, thách thức và trong đó thường là phản ứng của con. Tâm lý của trẻ thường khó chấp nhận liền một người sẽ thay thế bố của chúng nên dễ có hành động, lời nói phản kháng lại. Những lúc này, người lớn cần dùng tình thương, sự kiên nhẫn để giúp trẻ cảm nhận được tấm lòng của mình.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM