Trang chủ » Đời sống
11/04/2022 17:29

TỬ VI NGÀY MAI 12/4/2022

Xem tử vi ngày 12 tháng 4 năm 2022 thứ 3 (Âm lịch: ngày 12-3 – Ất Mùi 乙未 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12 tháng 4 năm 2022 thứ 3 dương lịch:

Thứ 3: 12-4-2022 – Âm lịch: ngày 12-3 – Ất Mùi 乙未 [Hành: Kim], tháng Giáp Thìn 甲辰 [Hành: Hỏa], năm Nhâm Dần, ngày: Hắc đạo [Chu Tước].

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn.
Sao:  – Trực: Bình – Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Nhập vào kho, an táng, làm cửa, đặt yên chỗ máy, sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè.)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, đào giếng, xả nước, đào hồ.)

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Kỵ chôn cất; Mão: Kỵ chôn cất; Mùi: Kỵ chôn cất (Là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ); Kỷ Mão: rất Hung.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc – Tài Thần: Đông Nam – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa. Làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

– Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

– Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 12-4-2022 thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh gái đẹp, girl xinh cực hot, không xem quá tiếc | Hình nền gái đẹp chất

Tử vi 12 con giáp cho thấy Mùi – Tý Tương Hại gây ra không ít sóng gió cho người tuổi Tý. Bạn có nguy cơ đối mặt với những cuộc tranh luận, cãi vã mà không đạt được mục đích nào, đã vậy còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới hòa khí chung. Kẻ tiểu nhân cũng xuất hiện ở thời điểm này để gây thêm bất lợi cho bản mệnh, bạn chớ nên lơ là cảnh giác.

Thiên Ấn là cát tinh chiếu mệnh song những rắc rối mà những chú Chuột phải đối mặt không nhỏ khiến bạn vất vả tìm đủ mọi cách để xoay sở. Công việc khó đạt hiệu suất ổn định như thường ngày, các hạng mục nhiệm vụ tồn đọng hàng loạt.

Ngày Thổ – Thủy xung khắc, chuyện tình cảm con giáp này cũng xuất hiện nhiều vết rạn nứt. Bản mệnh căng thẳng vì nhiều chuyện nên mất kiên nhẫn, dễ nổi nóng vì những chuyện không đâu. Người ấy cảm thấy tổn thương khi bị trách móc bởi những chuyện mình không hề làm, cũng chẳng có lỗi lầm gì.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Xinh như gái Tây, cô nàng 9X khiến bao người phải mê mẩn

Hôm nay ảnh hưởng của cục diện Tương Xung mang tới không ít thách thức cho người tuổi Sửu. Bạn khó giữ được bình tĩnh, dễ nổi nóng vì những chuyện hết sức nhỏ nhặt. Chính thái độ không thỏa đáng này khiến bạn gặp kha khá rắc rối mà chẳng lường trước được hậu quả có thể gặp phải.

Vì thế, bạn cần điều chỉnh bản thân sao cho luôn ở trạng thái tốt nhất, giữ sự khiêm tốn lễ độ và hòa nhã, bình tĩnh trong những tình huống căng thẳng để tránh xa phiền toái không cần thiết. Dĩ hòa vi quý, một cái đầu lạnh sẽ giúp bạn bảo vệ bản thân tốt hơn.

Bù lại, điểm sáng trong ngày là tình hình tài chính có điềm may, Thiên Tài mang tới cho những chú Trâu chút lộc từ những trò chơi may mắn hoặc được người khác biếu tặng,… Tuy không nhiều nhưng bạn rất vui và tâm trạng cũng phấn khởi lên nhiều trong một ngày khá căng thẳng như thế này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

299+ Ảnh gái xinh cực dễ thương và cute nhất - KU11

Theo tử vi hàng ngày, Tài khí ảm đạm trong ngày có sự xuất hiện của Kiếp Tài nhắc nhở người tuổi Dần chớ nên mạo hiểm trong các kế hoạch đầu tư hay chi tiêu vượt mức dự tính. Cứ nhắm mắt dốc tiền đầu tư rất khó thu về lợi nhuận như mong muốn.

Nguy cơ mất mát hao tốn, tổn thất thua thiệt dẫn tới mất cân bằng tài chính có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tốt nhất là hạn chế các khoản không cần thiết, thận trọng với các quyết định chi tiêu và cố gắng bảo vệ tốt tài sản của mình.

Thổ – Mộc xung khắc, người tuổi Dần có thể vì thế mà gặp phải những chuyện trục trặc trong tình cảm. Điềm báo tử vi cho thấy tình cảm 2 người không gắn kết, dễ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen vào. Con giáp này nếu không nhanh chóng nhận ra lỗ hổng trong tình cảm 2 người mà nhanh chóng giải quyết thì có lẽ vết nứt sẽ càng ngày càng lớn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Girl Tây

Hôm nay Tam Hợp phù trợ, người tuổi Mão rất dễ gặt hái được thành công trong công việc, nâng cao danh tiếng của bản thân. Hãy vận dụng sự minh mẫn, giỏi ứng biến của bạn vào đúng nơi đúng chỗ, chắc chắn bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người.

Thứ 3 này cũng là một ngày phù hợp để những người tuổi này làm trong lĩnh vực kinh doanh thực hiện các hoạt động ký kết, xã giao. Bản mệnh có thể gặp được một đối tác đáng tin cậy và mở ra con đường phát triển mới trong nghiệp kinh doanh, thu về lợi nhuận đáng kể.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc sẽ làm giảm niềm vui trong ngày với những chú Mèo bởi gia đạo nhiều sóng gió. Bạn có thể gặp nhiều tình huống khó xử với người lớn trong nhà. Lúc này, không nên nóng nảy thể hiện quan điểm mà cần giữ hòa khí, bình tĩnh, sáng suốt để tìm ra cách giải quyết ít tổn hại tới tình cảm nhất.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Những sao Hoa ngữ từng là bạn học chung lớp nhưng giờ chẳng khác gì "người dưng": Người lên như "diều gặp gió", kẻ lụi tàn vì bê bối bỏ rơi con

Hôm nay Lục Hợp che chở, người tuổi Thìn có thể sẽ có niềm vui bất ngờ trong chuyện tình cảm đấy. Cát tinh này trao cho bản mệnh may mắn về đường tình duyên, người độc thân dễ tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình, đôi lứa thì ngày thắm thiết.

Trong thời gian này, cuộc sống của những chú Rồng nhìn chung vô cùng thư thả, không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề đáng lo ngại nào. Tình hình tài chính của bạn cũng tương đối ổn định khi có Chính Tài soi rọi. Các khoản thu, chi đồng đều và không có dấu hiệu bị hao tài.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong phòng giã gạo, nơi xay bột và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Thương Quan nhập mệnh, công việc của người tuổi Tỵ gặp nhiều trở ngại, bản mệnh mệt mỏi vì nhiều lời trách móc, nhắc nhở do không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dễ mắc nhiều sai sót. Nhưng bạn không chịu chấp nhận rằng một phần trách nhiệm cũng tới từ chính thái độ làm việc chểnh mảng của mình.

Bản mệnh cần chú ý tập trung hơn. Giờ nào làm việc nấy sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc nhiều hơn nữa. Tùy tiện làm việc theo cảm hứng, không tuân thủ theo quy định của tập thể, bạn bị khiển trách, thậm chí bị phạt là điều đương nhiên.

Hỏa sinh Thổ là tín hiệu đáng mừng cho đường tình duyên của những chú Rắn. Người độc thân chưa suy nghĩ quá nhiều về tương lai nhưng khi người ấy xuất hiện, bạn biết mình cần phải giữ người ấy lại, không thể để tình yêu tuột khỏi tay mình. Hy vọng bạn sẽ tìm được hạnh phúc thuộc về mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Mẹo Giữ Vóc Dáng Cân Đối Của Sao Hoa Ngữ HOT 2022

Hôm nay dưới tác động của cát tinh Thực Thần, đường tài lộc của người tuổi Ngọ đang vô cùng rộng mở. Thu nhập của bạn trong ngày thứ 3 chủ yếu đến từ việc kinh doanh buôn bán. Chuyện làm ăn hanh thông phát đạt, tiền bạc ào ào đổ về tay nhiều không kể xiết, chẳng lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.

Lúc này, bạn nên mạnh dạn tiến hành những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu để mượn phần cát khí do Thực Thần mang lại, tăng thêm khả năng thành công, mang thêm tài lộc về nhà. Hôm nay có Thần Tài che chở nên mọi chuyện cũng sẽ dễ dàng và suôn sẻ hơn.

Thứ 3 này, tình cảm gia đình của những chú Ngựa hài hòa, gia đạo an yên, mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà nhanh chóng được hóa giải nhờ ngũ hành tương sinh. Về cơ bản, làm gì tuổi Ngọ cũng hướng tới mọi người xung quanh, biết hy sinh và bao dung nên mọi người luôn ở bên cạnh cùng bạn tháo gỡ khó khăn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Thiên Tài trợ lực, người tuổi Mùi có đường tài lộc dồi dào, kiếm tiền như nước. Bạn cũng là người chi tiêu rộng rãi nên kiếm nhiều tiêu nhiều, không hề tiết kiệm đến mức thắt lưng buộc bụng nhưng vẫn chi tiêu khá hợp lý. Có thể nói tài khí dư dả là nhờ công sức chăm chỉ nỗ lực của bạn.

Thời điểm này, công việc của những chú Dê cũng diễn tiến thuận lợi, bản mệnh có thể hăng hái nhận những công việc khó, có tính chất thử thách cao để khẳng định năng lực của bản thân. Tuy sẽ có một số lúc vất vả nhưng lại là dịp để bạn phát huy tối đa khả năng cũng như giành được sự chú ý từ cấp trên, mở đường cho sự nghiệp tiến lên.

Thổ khí vượng, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, bản mệnh nên cố gắng tập trung ăn uống điều độ, ngủ nghỉ hợp lý. Đừng lấy bất cứ lý do nào ra để biện bạch cho việc bỏ bê sức khỏe của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Những sao Hoa ngữ đúng chuẩn hội "rich kid": Phùng Thiệu Phong sở hữu gia tài hàng mấy nghìn tỷ nhưng có bằng độ khủng của người này?

Tử vi ngày mới cho thấy Chính Quan sẽ đem đến nhiều may mắn cho con giáp tuổi Thân trong ngày hôm nay liên quan tới công việc. Về cơ bản mọi thứ đều thuận lợi, bạn được mọi người nhiệt tình giúp đỡ. Có người còn may mắn lọt vào “mắt xanh” của cấp trên khi chứng minh được bản lĩnh, bạn có thể được cất nhắc bạn lên một vị trí cao hơn nhờ vậy.

Ngũ hành Thổ sinh Kim che chở mang cho bạn tin vui trong chuyện tình cảm. Người độc thân khá đào hoa được nhiều đối tượng theo đuổi, tuy nhiên đừng quá tự cao nếu không muốn bị tổn thương. May mắn đang mỉm cười với bạn, một nửa định mệnh của bạn sẽ xuất hiện sớm thôi.

Trong một ngày cát khí lan tràn rất thích hợp cho việc ký kết hợp đồng, hợp tác làm ăn. Nhưng không phải ai cũng phù hợp, bạn nên tránh làm việc chung cùng người tuổi Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu trong ngày hôm nay. Nếu có thể hãy chọn lịch trình thích hợp hơn vào ngày khác.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Thiên Quan kéo theo họa tiểu nhân đe dọa vận trình ngày thứ 3 này của người tuổi Dậu. Nguy cơ bị kẻ xấu vây hãm, ném đá giấu tay khiến cho công việc gặp phải trở ngại ở con giáp này là rất lớn. Bạn chẳng thể hoàn thành công việc đúng hạn, hiệu suất sụt giảm, thậm chí còn có thể xảy ra một vài khúc mắc với đồng nghiệp khiến tình hình càng thêm gay go.

Trong một ngày hung họa bủa vây như này, bản mệnh cũng chớ nên vội vàng, bất chấp tất cả để đầu tư mạo hiểm. Bạn có thể mất tiền mất bạc vì không tính toán cẩn thận, đừng để tham lam che mờ mắt mà rơi vào cảnh trắng tay.

Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất nồng nàn. Đừng quên hâm nóng tình cảm để duy trì ngọn lửa yêu lâu dài bạn nhé. Một bữa tối lãng mạn hoặc một buổi đi chơi riêng là một trong những sự lựa chọn không tồi chút nào.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Những mỹ nhân Hoa ngữ có bờ môi duyên dáng nhất

Tử vi hôm nay cục diện Mùi Tuất Tương Phá tác động không nhỏ đến vận trình ngày thứ 3 của tuổi Tuất. Điềm báo hiệu tử vi cho thấy có điều không may xảy ra khi có kẻ tiểu nhân phá đám, con giáp này làm gì cũng cần thận trọng tính toán trước sau.

Khi tiến hành mọi việc, dù lớn hay nhỏ, đều cần suy tính cặn kẽ, đừng manh động trong ngày kẻo rước họa vào thân, tiền mất tật mang. Kiểm soát cảm xúc tuy không phải là chuyện khó khăn với bản mệnh, nhưng nó cũng không hề dễ dàng gì khi tinh thần của bạn bị quá nhiều thứ bên ngoài chi phối. Dù thế nào đi nữa, điềm tĩnh xử lý tình huống rất có lợi cho bạn.

Chính Tài nhập cục, con giáp này vẫn có điểm sáng trong ngày khi mà nguồn thu nhập từ công việc chính khá vững vàng nên có tài lộc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng quá nhiều.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Những bờ môi chín mọng quyến rũ nhất Cbiz

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Hợi gặp được quý nhân Tam Hợp nên công việc trong ngày tiến triển thuận lợi, hợp tác làm ăn, kinh doanh suôn sẻ, lợi nhuận đem về bỏ túi. Người làm công ăn lương sẽ thấy công việc tất bật hơn, nhưng đồng nghĩa với việc sẽ đạt được hiệu suất cao, có thể được thưởng nóng theo doanh thu.

Lại thêm sự tương trợ của Chính Ấn, dù khối lượng công việc khá nhiều, nhưng mệnh chủ thông minh, tháo vát, lại quan hệ rộng nên làm việc trôi chảy đều đều, khó khăn ắt có quý nhân phù trợ. Về cơ bản, nếu giữ thái độ sống hài hòa, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn.

Trong ngày ngũ hành tương xung, chuyện tình cảm của tuổi Hợi bị ảnh hưởng ít nhiều. Vì những chuyện không đâu mà hai bên quay sang giận hờn, cãi vã quả thực không đáng. Đừng để không khí gia đình ngột ngạt như vậy, ảnh hưởng lớn tới tinh thần của các thành viên.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM