Trang chủ » Đời sống
27/03/2022 15:27

Cô gái Vĩnh Phúc “gây bão” vì xăm hình gia đình kín ngực giờ ra sao?

Hình xăm chân dung gia đình gây tranh cãi

Nguyễn Quỳnh Anh (sinh năm 1993, Vĩnh Phúc) là một cô gái mê xăm hình. Cô nàng kết hôn với một anh chàng thợ xăm có tiếng, sở hữu trên cơ thể nhiều hình xăm lớn, nhỏ mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Trong đó, bức hình xăm chân dung gia đình kín ngực thực hiện vào đầu năm 2020 với cô là có ý nghĩa đặc biệt hơn cả.

Quỳnh Anh và bức hình xăm chân dung gia đình trên ngực.

Hình xăm là chân dung 4 thành viên trong gia đình nhỏ của cô gái Vĩnh Phúc khi ấy, bao gồm vợ chồng và hai đứa con. Cô nàng dành ra gần 1 tháng để xăm lần lượt từng thành viên trong gia đình, chân dung mỗi người mất khoảng 5 tiếng. Riêng hình xăm chân dung của ông xã, Quỳnh Anh phải mất 10 tiếng để hoàn thành.

Dù chịu nhiều đau đớn khi thực hiện hình xăm này nhưng Quỳnh Anh vẫn rất vui vẻ, hạnh phúc. Cô xăm chân dung các thành viên trong gia đình với mong muốn dù đi tới đâu hay trong hoàn cảnh nào đều có người thân bên cạnh.

Tuy vậy, thời điểm mới chia sẻ hình xăm độc lạ trên ngực, cô gái Vĩnh Phúc nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, hình xăm lớn chỉ khiến cô gái trở nên kì dị và xấu xí hơn trong mắt người khác. Một số người lại thích thú trước sự can đảm của cô nàng.

Hình xăm độc lạ của Quỳnh Anh gây xôn xao mạng xã hội khi ấy

Riêng Quỳnh Anh, cô không để tâm đến những điều tiếng đó, chỉ thấy rất hài lòng với hình xăm của mình.

Cuộc sống mới nhiều thay đổi

Sau 2 năm được biết đến với hình xăm đặc biệt, cuộc sống của Quỳnh Anh có nhiều thay đổi. Cô cùng gia đình đã chuyển sang Đức định cư một thời gian dài. Cuộc sống mới nơi đây đem đến cho Quỳnh Anh nhiều trải nghiệm thú vị.

“Vợ chồng mình muốn lập nghiệp, trải nghiệm với nghề xăm ở môi trường quốc tế và muốn con cái có cơ hội sống và học tập ở nước ngoài nên quyết định sang Đức định cư”, Quỳnh Anh nói.

Quỳnh Anh và gia đình có cuộc sống mới tại Đức

Thời gian đầu khăn gói sang nơi “đất khách quê người”, vợ chồng Quỳnh Anh rất khó khăn để hòa nhập, thích nghi với cuộc sống mới. Nhưng với sự cố gắng, cởi mở và hòa đồng nhất có thể, gia đình cô dần ổn định hơn. Hiện tại, vợ chồng Quỳnh Anh đã mở được 2 tiệm xăm hình tại Đức, việc làm ăn khá thuận lợi.

Cô nàng ngày càng xinh đẹp, trẻ trung

Quỳnh Anh trong 2 năm qua đã mang bầu và sinh thêm một người con. Công việc chính của cô là ở nhà chăm sóc con cái, gia đình, là hậu phương vững chắc để chồng yên tâm làm việc. Dù chồng cô nhiều lần gợi ý thuê người hỗ trợ việc gia đình nhưng Quỳnh Anh từ chối. Cô muốn tự tay chăm lo cuộc sống và vun vén hạnh phúc gia đình.

“Nhiều năm nay mình bầu bí, sinh nở và nuôi con nhỏ nên không “tậu” thêm hình xăm nào. Hiện tại thì cơ thể mình cũng gần kín các hình xăm rồi, mình cũng không đếm được là bao nhiêu hình nữa. Với mình, hình xăm ý nghĩa nhất vẫn là bức hình chân dung gia đình trên ngực”, Quỳnh Anh chia sẻ.

Quỳnh Anh và tổ ấm hạnh phúc của mình

Tại Đức, vợ chồng cô không gặp phải bất kỳ cái nhìn kỳ thị nào khi sở hữu nhiều hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể. Cô gái Vĩnh Phúc xem đây là một may mắn lớn, giúp cuộc sống của cô thoải mái hơn nhiều.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM