Trang chủ » Đời sống
27/03/2022 17:09

Lộc Fuho khoe mua ô tô mới cứng, dân tình chỉ chăm chăm nhìn vào một chi tiết

Lộc Fuho khoe mua ô tô mới cứng, dân tình chỉ chăm chăm nhìn vào một chi tiết

Hình ảnh Lộc Fuho cùng bà xã check-in bên chiếc ô tô mới khiến dân tinh không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây trên trang cá nhân, Lộc Fuho  người được mệnh danh là “ YouTuber nghèo nhất Việt Nam” đã đăng tải hình ảnh thông báo “rước” xế hộp mới tậu sau nhiều năm lao động, tích cóp. Được biết dòng xe mà Lộc Fuho mua là Mitsubishi Xpander, có giá lăn bánh tại thị trường Việt Nam khoảng hơn 600 triệu động.

Với chiếc ô tô 7 chỗ có thể chở cả gia đình nhỏ đi chơi, đi du lịch, Lộc Fuho không giấu nổi niềm vui và tự hào: “Ước mơ đã thành sự thật… Cảm ơn vợ yêu”.

Lộc Fuho khoe mua ô tô mới cứng, dân tình chỉ chăm chăm nhìn vào một chi tiết - Hình 1

Lộc Fuho khoe xe mới tậu trên trang cá nhân

Rất đông người hâm mộ đã chúc mừng đôi vợ chồng trẻ. Một số fan cũng tinh ý nhận ra cách ăn mặc của “hiện tượng mạng” cũng khác hơn mọi ngày. Nam YouTuber mặc áo phông, quần jeans chỉn chu, đi giày thể thao năng động thay vì đôi dép tông như thường ngày.

Lộc Fuho khoe mua ô tô mới cứng, dân tình chỉ chăm chăm nhìn vào một chi tiết - Hình 2

Lộc Fuho khoe mua ô tô mới cứng, dân tình chỉ chăm chăm nhìn vào một chi tiết - Hình 3

Lộc Fuho và bà xã Kim Thủy

Nổi lên nhờ mạng xã hội, Lộc Fuho được nhiều người yêu mến nhờ tính cách giản dị, chân chất. Sau khi kết hôn với bà xã Kim Thủy, tổ ấm của nam YouTuber ngày càng hạnh phúc hơn khi chào đón con gái nhỏ.

Trước đây, Lộc Fuho từng khoe ngôi nhà mới xây vào cuối tháng 12/2021. Tổng chi phí để hoàn thiện căn nhà này là gần 105 triệu, một phần cũng nhờ tiền nhân công xây dựng “cây nhà lá vườn” và trợ giúp của nhiều người quen.

Lộc Fuho khoe mua ô tô mới cứng, dân tình chỉ chăm chăm nhìn vào một chi tiết - Hình 4

Nam YouTuber từng khoe xây nhà trước đó

Anh cũng quay lại cảnh đập 3 ống heo tiền tiết kiệm của cả hai vợ chồng trong 1 năm đi làm, tích cóp được hoảng hơn 96 triệu. Hiện tượng mạng cũng cho biết thu nhập từ YouTube không hề lên đến con số hàng trăm triệu như mọi người đồn đoán. Vậy nên hai vợ chồng không bỏ công việc chính và vẫn tích cóp xây nhà, mua xe, đồng thời lo cho cuộc sống sau này.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM