Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
04/09/2019 08:27

Ca sĩ Orange: ‘Tôi bị kéo vào tiếp khách khi diễn ở bar’

xCó khi đang diễn, tôi bị giật tay kéo xuống. Đến khi hát xong, tôi bị vài người gọi vào tiếp khách, uống bia cùng”, Orange kể về sự cố có thể xảy ra khi diễn ở bar.

Sự nổi tiếng sau Người lạ ơi làm thay đổi cuộc đời Orange. Đó là điều cô thừa nhận. Khi giọng hát được ghi nhận, cơ hội tìm đến giọng ca sinh năm 1996. Cô nhận được lời mời biểu diễn từ những chương trình lớn nhỏ. Đặc biệt, giải thưởng Nghệ sĩ Việt Nam mới xuất sắc tại giải MAMA 2018 được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng với Orange.

Tuy nhiên, môi trường showbiz cũng đầy rẫy cám dỗ. Nữ ca sĩ 23 tuổi kể chuyện việc bị nhắn tin gạ gẫm hay khán giả có hành động khiếm nhã khi cô đi diễn.

Giảm 7 kg vì ồn ào đạo thơ

– Sau “Tình nhân ơi”, chị khá im ắng. Do chị lo lắng sau nhiều tranh cãi hay cạn kiệt ý tưởng?

– Khoảng thời gian vừa qua, không riêng người ngoài mà bản thân tôi cũng nóng lòng. Tôi muốn mau chóng trở lại với sản phẩm mới nhưng theo công ty định hướng thì tôi phải chấp nhận. Tuy nhiên, tôi im ắng không vì cạn kiệt, âm nhạc là vô tận do đó không bao giờ thiếu chủ đề.

Hơn nữa, có những thứ tôi không thể hiện lên mạng khiến mọi người nghĩ tôi chững lại. Nhưng thực tế tôi vẫn đi hát và có show đều đặn. Do đó, nói đúng hơn thì đây là khoảng thời gian tôi chuẩn bị cho sản phẩm mới. Dự kiến nó ra mắt trong khoảng một hoặc 2 tháng tới.

Ca si Orange: 'Toi bi keo vao tiep khach khi dien o bar' hinh anh 1
Orange cho biết cô đang chuẩn bị trở lại với dự án mới.

– Sản phẩm trước đó của chị vướng nhiều ồn ào, từ nghi án đạo nhạc tới đạo thơ. Những tranh cãi đó ảnh hưởng thế nào đến tâm lý của chị khi chuẩn bị dự án mới?

– Thời gian đó, tôi rất buồn và lo lắng, thậm chí giảm đến 7 kg. Khi đọc những bình luận dù không nhắm trực tiếp tới mình thì tôi vẫn hụt hẫng bởi đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào sản phẩm. Các thành viên trong ê-kíp cũng vậy, thậm chí anh Khoa ở trong phòng suốt một tháng không đọc bình luận.

Tôi nghĩ vì lùm xùm vừa qua mà ít nhiều ca khúc tiếp theo sẽ bị soi nhiều hơn. Do đó, tôi và ê-kíp chỉ biết cố gắng hết sức làm sản phẩm chỉn chu nhất có thể.

– Vậy vì sao chị tiếp tục hợp tác với Châu Đăng Khoa. Phải chăng chị có mối quan hệ ràng buộc sau khi anh ấy giúp chị làm nên tên tuổi?

– Sự hợp tác của tôi và anh Khoa là lâu dài. Và tôi thấy mình hợp với nhạc của anh Khoa nên chúng tôi vẫn đồng hành và cố gắng hết sức với những sản phẩm tiếp theo.

– Việc có những ca khúc nổi tiếng nhưng cũng vướng nhiều tai tiếng ngay khi ra mắt ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống, công việc của chị?

– Việc ảnh hưởng thì thú thực tôi không nhận thấy nhiều. Tôi vẫn nhận được những lời mời đi diễn.

Trước thành công của Người lạ ơi, tôi hoàn toàn tự chủ về kinh tế bởi gia đình không ủng hộ tôi đi hát. Để theo đuổi niềm đam mê, tôi phải tự lăn xả, bươn chải. Số tiền kiếm được từ việc đi hát mỗi tháng chỉ mua vài bộ đồ diễn là hết.

Thành công của ca khúc phần nào thay đổi cuộc sống của tôi. Thu nhập hiện giờ của tôi tăng khá nhiều. Tôi cũng tự tin không phải xin tiền bố mẹ và cũng có vốn để đầu tư cho công việc.

Đương nhiên, đầu tư ở đây chủ yếu là về âm nhạc chứ không có hàng hiệu. Đồ hiệu của tôi chủ yếu được mọi người cho và tôi tự thấy mình chưa đủ giàu để vung tiền vào những món đồ đó.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM