Trang chủ » Đời sống
18/09/2023 16:17

Cô gái hủy chuyến du lịch, dồn hết tiền chạy chữa cho chú chó hoang bị g.ãy x.ương s.ống khiến cộng đồng mạng nể phục: Bạn xứng đáng là thiên thần

Khi bạn thấy một chú chó bị thương ngoài đường, bạn có sẵn sàng đừng lại để cứu nó không? Một cô gái trẻ ở Hà Lan đã khiến mọi người vô cùng cảm động khi dành chuyến đi du lịch của mình để cưu mang một chú chó bị gãy xương sống đang thoi thóp giữa đường. 

Cô Kiara Ijzendoorn trong một chuyến đi nghỉ ở Hi Lạp vô tình phát hiện một chú chó bơ vơ lê lết ở trên đường, xương sống bị gãy và hai chân sau tê liệt. Kiara nhận ra đây là một chú chó hoang sống cô độc một mình ở gần một chuồng gia súc cũ kĩ. Cô gái trẻ xót xa cho chú chó đáng thương và quyết định quay lại để tìm cách để giúp đỡ nó.

 Cô gái phát hiện chú chó đáng thương bên đường trong tình trạng xương sống gãy gập.

Cô gái phát hiện chú chó đáng thương bên đường trong tình trạng xương sống gãy gập.

Ít hôm sau đó, cô gái quay lại chuồng gia súc cũ và bắt đầu chữa trị vết thương cho chú chó này. Kiara đặt tên cho nó là Fos, có nghĩa là “tỏa sáng” trong tiếng Hi Lạp, với mong muốn nó sẽ thật mạnh mẽ và vượt qua được nỗi đau này. Mỗi lần được Kiara đến thăm, Fos đều tỏ ra vô cùng mừng rỡ, ánh mắt nó ánh lên niềm hạnh phúc của một kẻ cô đơn đã thiếu thốn tình thương bấy lâu mặc dù cho thân thể vẫn còn rất đau nhức. Những lúc thấy chú chó như thế, cô gái đều không cầm được nước mắt và quyết định sẽ mang nó về Hà Lan để chăm sóc và chữa trị.

Cảm động cô gái bỏ cả chuyến du lịch để cứu chú chó gãy xương sống

 Mỗi lần Kiara đến thăm Fos đều rất mừng rỡ.

Mỗi lần Kiara đến thăm Fos đều rất mừng rỡ.

 Cô mang Fos đến bác sĩ thú y.

Cô mang Fos đến bác sĩ thú y.

Kiara mang chú chó đến trung tâm cứu trợ động vật, tại đây các bác sĩ thú y nói rằng Fos đã bị người ta bạo hành, đánh đập mới ra nông nỗi như thế này. Trái tim của cô Kiara nhói lên, cô gái hi vọng mình sẽ mang đến cho chú chó đáng thương này một cuộc sống mới, bù đắp những nỗi đau mà nó phải gánh chịu trong thời gian qua.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM