Trang chủ » Đời sống
19/03/2022 16:00

X̲u̲â̲n̲ ̲b̲ắ̲c̲

“Tôi hi vọng những bình luận tiêu cực, khiếm nhã sẽ không tác động tiêu cực vào Bi”, Xuân Bắc lên tiếng về ồn ào gần đây của gia đình anh.

Những ngày vừa qua cộng đồng mạng xôn xao về việc bà xã Xuân Bắc tức giận, đập điện thoại và đem chuyện con trai tìm hiểu chuyện “người lớn” trên mạng xã hội. Hành động của bà xã Xuân Bắc khiến nhiều người khó chịu và cho rằng cách xử lý của chị không tinh thế, có thể làm ảnh hưởng tiêu cực đến con trẻ.

Thậm chí, ngay sau đó đoạn clip Bi béo (con trai thứ 2 của Xuân Bắc) vừa khóc vừa xin lỗi bố mẹ vì đã tham gia nhóm chat và chơi với những người có phát ngôn “không phù hợp”. Sự việc càng khiến cộng đồng mạng bức xúc hơn.

Xuân Bắc lên tiếng chuyện con trai tìm hiểu về giới tính - Ảnh 1.

Bà xã Xuân Bắc thể hiện sự tức giận khi con trai bị dụ dỗ tìm hiểu “chuyện người lớn”. Trước ồn ào này, bà xã nam nghệ sĩ thẳng thắn cho hay chị biết cách để giáo dục con cái, không cần cộng đồng mạng phải xót xa giùm.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip có nội dung Xuân Bắc lên tiếng về chuyện con trai tìm hiểu chuyện giới tính. Nam nghệ sĩ cho hay, gia đình anh không hề ngăn cấm con trai tìm hiểu về giới tính. Tuy nhiên, anh không muốn Bi béo bị dụ dỗ vì có thể gây ra những hệ lụy không hay:

Bi hay các bạn ở lứa tuổi 13, 14 có thể tìm hiểu về giới tính. Nhưng tìm hiểu trong thế chủ động và tìm hiểu văn minh khác hoàn toàn việc bị dụ dỗ. Vì khi bị dụ dỗ, bị “đưa vào đời” một cách bị động rất dễ gặp phải những tiêu cực không đáng có. Lúc đấy mới giật mình thì đã muộn!”

Xuân Bắc lên tiếng chuyện con trai tìm hiểu về giới tính - Ảnh 2.

Xuân Bắc lên tiếng về ồn ào liên quan tới con trai.

Xuân Bắc cũng khẳng định anh và bà xã luôn đồng hành cùng con, việc Bi béo đáng yêu, lém lỉnh và có tư duy tốt như hiện tại là kết quả của việc nghiêm khắc giáo dục từ gia đình: “Tôi nghĩ cha mẹ luôn đồng hành cùng con. Thời gian qua khi tôi cho Bi tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế mọi người cũng thấy không phải một sớm một chiều mà có những câu chuyện thú vị như thế. Đó là cả một quá trình giáo dục, hướng dẫn, đồng hành”.

Bản thân Xuân Bắc và bà xã cũng tham gia một số chương trình tìm hiểu về giới tính cùng con trai: “Chính Google đã phát hiện ra có sự mất an toàn cho trẻ em trên không gian mạng. Tôi cũng đang tham gia 1 chương trình của Google. Ở đó có những điểm mấu chốt hướng dẫn trẻ và Bi thuộc lòng những điều đó. Nhưng biết và có sự đồng hành của bố mẹ thì mới áp dụng hiệu quả được”.

Nam nghệ sĩ cũng bày tỏ: “Tôi hi vọng những bình luận tiêu cực, khiếm nhã sẽ không tác động tiêu cực vào Bi”. Về hành động có phần nóng nảy của bà xã từng gây xôn xao mạng xã hội, nam nghệ sĩ chia sẻ trên Vietnamet: “Nhung là bà mẹ có trách nhiệm như mọi bà mẹ, là người phụ nữ luôn mong muốn những điều tốt đẹp cho chồng con. Tuy nhiên hành động có thể nhất thời chưa chính xác để bảo vệ gia đình, bảo vệ đứa con thì sẽ phải có sự điều chỉnh”.

Tuy nhiên, Xuân Bắc nhận định đây là sự việc nằm trong phạm vi ứng xử gia đình và anh sẽ “có kiểm điểm nội bộ”. Nam nghệ sĩ cũng gửi lời cảm ơn cộng đồng mạng vì đã lên tiếng về sự việc

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM