Trang chủ » Đời sống
19/03/2022 20:09

T̼I̼N̼ ̼B̼U̼Ồ̼N̼ ̼(̼C̼H̼I̼Ề̼U̼ ̼1̼9̼/̼3̼)̼:̼ ̼L̼í̼ ̼d̼o̼ ̼b̼i̼ế̼п̼ ̼m̼ấ̼τ̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼h̼u̼y̼ề̼n̼ ̼t̼h̼o̼ạ̼i̼ ̼V̼T̼V̼3̼ ̼-̼ ̼B̼T̼V̼ ̼H̼ữ̼u̼ ̼B̼ằ̼n̼g̼

Trước những lời hỏi thăm của bạn bè và thắc mắc của khán giả, BTV Hữu Bằng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về lý do “biến mất” khỏi bản tin Thời sự 19h một tháng nay.

“Mình biến mất 1 tháng, không thấy xuất hiện trên sóng các bản tin, rất nhiều anh em, bạn bè, khán giả hỏi. Cũng cảm ơn nhiều bạn bè, khán giả mong chờ ngày mình quay trở lại Thời sự 19h. Nhưng sẽ khá lâu đấy ạ” – BTV Hữu Bằng nhắn nhủ khán giả về sự quay trở lại bản tin.

Hữu Bằng và bạn dẫn Khánh Trang – hai BTV quen thuộc của bản tin 19h.

Hữu Bằng chia sẻ lý do anh tạm rời bản tin 19h là anh tham gia dẫn chương trình Vấn đề hôm nay. Từ tháng 1/2019, Vấn đề hôm nay sẽ lên sóng vào giờ vàng 21h30 trên kênh VTV1 với một cách làm mới.

BTV Hữu Bằng tham gia dẫn chương trình Vấn đề hôm nay.

Không chỉ là một gương mặt quen thuộc của bản tin 19h, Hữu Bằng còn là một BTV được đông đảo khán giả truyền hình yêu thích. Bằng chứng là tại VTV Awards 2018 vừa qua, anh đã lọt Top 5 của hạng mục “Dẫn chương trình ấn tượng”.

Bắt đầu công tác tại Đài THVN từ cuối năm 2006, BTV Hữu Bằng công tác tại Ban Thanh Thiếu niên (VTV6), sau đó, anh đã có cơ hội thử sức với vai trò BTV ở bản tin Thời sự 19h trên kênh VTV1 và hiện trở thành người dẫn chương trình quen thuộc của bản tin này. Anh được khán giả yêu thích với lối dẫn lịch lãm, chững chạc và cách xử lý vấn đề thông minh.

Được biết đến nay, Hữu Bằng đã dẫn và gắn bó với bản tin Thời sự 19h được 4 năm – một chặng đường đủ ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM