Trang chủ » Đời sống
19/03/2022 17:47

B̲ắ̲t̲ ̲q̲u̲ả̲ ̲t̲a̲n̲g̲

Có những tai nạn dở khóc dở cười khi quan/hệ của các bạn trẻ, những tình huống khiến ai cũng phải khóc thét. Mới đây thanh niên phải nhập việ.n khẩ.n cấ.p khi chơi cùng máy bay hạng nặ.ng và những vế.t thương lòng của thanh niên ăn mặn.

Em vừa mới từ viện về anh chị ạ. Thằng bạn cùng phòng em, nó vừa gặp tai nạn trong lúc hành sự, đi hẳn 1 bên tinh/hoàn ở tuổi 24. Số là do nó quá ham hố, chơi toàn máy bay, mà phải là máy hạng nặ.ng, phi cơ B.52 ấy ạ. Chả hiểu sao, sau bao lần hạ cánh thành công, tối kia nó lại gặp tai nạn phút chót, quá đáng ѕ.ợ ấy.

Em với nó ở cùng nhau, bọn em trước học Giao Thông. Mấy năm ở cùng, e thấy thỉnh thoảng lại có cô nào trung tuổi gọi điện, thậm chí tìm nó, nói nghe tình tứ lắm. Riết rồi em cũng biết là nó có nghề làm phi công, lái một lúc 3-4 máy bay.

Không như em, làm quán trà sữa, việc nặng lương thấp, nó ăn sung mặc sướng, được bao nuôi nên béo tốt, trắng trẻo, nhàn hạ. Nhìn nó đẹp mã lắm. Đã thế, còn tâm lý, dẻo mỏ. Vậy nên 1 tuần nó bay 5-6 lần là chuyện bình thường

Ảnh trong vụ việc

Nhìn nó rảnh rỗi, sung/sướng lại ra tiền, em thấy hờn vcl, tự nhủ hay là bỏ mẹ chân phục vụ mà làm “việc nhẹ lương cao” như nó. Nhưng mà, thằng này nó phải là voi, ngựa chứ đ.éo phải trâu bò nữa. Nhìn dàn máy bay nó chăn mà em sợ tụt cmn quần.

Toàn U45+, đậm đà, mỡ màng và mặn mà kinh/khủng. Nó còn bảo “tuổi nghề” của nó cho phép nó chọn theo “đam mê”, và “các chị dưới 60kg, dưới 2 con thì không có cửa” . Vậy nên, mặc dù được nó động viên “theo đuổi đam mê, tiền sẽ theo đuổi mày, mạnh dạn lên”, em vẫn chùn chân, không dám nhận việc.

Thanh niên nhập viện

Đêm hôm kia, em vừa đi làm trà sữa về thì nó gọi điện, giọng đau đớn lắm. Thì ra tầm chiều, nó có slot/bay, mà hôm nay cân 3, tải trọng 65 kí/ chị, mà toàn hồi xuân, sức bền kinh/khủng. Trong lúc hành sự, một chị ham hố quá, d.ậ.p người xuống, Đậ.p chân Đậ.p tay thế nào mà đ.è hòn cà phải của nó nát/bét. Vào viện thì bác sĩ bảo tụ Mά.υ, dập/nát, be b.é.t hết rồi, phải c.ắ.t đi chứ không còn cách nào khác.

Thế bao giờ thằng bạn em nó buồn lắm, bỏ ăn ba bữa rồi. Nó bảo thế này thì tương lai sợ k có con, rồi đam mê theo đuổi làm sao được nữa, phận làm trai thế là đi một nửa…. bao h, em lo cho nó quá, anh chị bảo e phải khuyên nó như thế nào đây?

Bình luận của CĐM

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM