Trang chủ » Đời sống
23/03/2022 17:33

Тử ᴠɪ пɡàʏ ᴍɑɪ 24/3/2022 ᴄủɑ 12 ᴄᴏп ɡɪáρ: Тᴜổɪ ɴɡọ ᴄảɪ тһɪệп тһᴜ пһậρ, тàɪ ʟộᴄ тăпɡ тɪếп

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 24/3/2022 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý khá tốt, đặc biệt ở phương diện tình cảm. Bạn và người ấy dù không thể tránh được những lúc bất đồng, tranh cãi, nhưng trên hết các bạn biết đâu là điểm dừng, không để cho mâu thuẫn biến thành những rạn nứt trong tình cảm, đẩy hai người đi ra xa nhau.

Tuy nhiên, đường tài lộc của những chú Chuột lại kém may mắn hơn hẳn. Hung tinh này mang tới tin phá tài, bản mệnh dễ mất tiền của vào những việc không đáng. Tuổi Tý nên có kế hoạch chi tiêu, mua sắm rõ ràng. Bản mệnh có nhiều việc cần phải lo toan nhưng cũng không thể vung tay quá trán, tránh rơi vào cảnh nợ nần.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/3/2022 của tuổi Sửu

Vận trình công danh của người tuổi Sửu. Con giáp này sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Đó là điều mà bản mệnh trông đợi đã lâu. Mọi chuyện suôn sẻ thuận lợi, bản mệnh chẳng cần mất quá nhiều công sức mà vẫn đạt được những gì mình muốn. Vận hạn đã bị xua tan, trong ngày con giáp này liên tiếp gặp nhiều chuyện may mắn.

Bạn có một ngày hạnh phúc về đường tình duyên. Chuyện tình cảm của bản mệnh lúc này trở nên suôn sẻ hơn. Ai còn độc thân có thể trông chờ vào một mối quan hệ đầy hứa hẹn, bên cạnh đó, những bạn đang bế tắc trong yêu đương có thể chứng kiến vài bước ngoặt rõ rệt.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/3/2022 của tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp khá nhiều rắc rối trong công việc trong ngày thứ 5 này. Bản mệnh khó kiềm chế được cảm xúc của mình. Rất may là đường tài lộc trong ngày khá sáng, những chú Hổ đón không ít tin vui tiền bạc.

Vận trình tình cảm hôm nay không lý tưởng. Vợ chồng cãi vã, tranh luận về vấn đề nhà cửa, con cái… Có thể thời gian gần đây bạn đã quá bận rộn và không đủ quan tâm tới người ấy chăng? Hãy tìm ra lý do và xử lý nhanh lên nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/3/2022 của tuổi Mão

Thứ 5 này, gặp một số cản trở tới công việc của người tuổi Mão. Dù đã bỏ ra khá nhiều công sức cho công việc nhưng cuối cùng kết quả lại chẳng ra sao. Bản mệnh cần xem lại thái độ làm việc của mình, bạn có thể đang thiếu tinh thần hợp tác với mọi người.

Hôm nay, con giáp này nên chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Dù bạn không có ác ý, càng chẳng muốn làm tổn thương đối phương nhưng có thể trong lúc nóng giận hoặc thiếu kiểm soát, vô tình bạn có những lời nói gay gắt, động đến lòng tự trọng của người mình thương.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/3/2022 của tuổi Thìn

Vận quý nhân che chở cho đường công danh của tuổi Thìn trong ngày hôm nay. Bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, những kế hoạch bạn đưa ra được tiến hành thuận lợi, mang về những thành công rực rỡ. Tuy nhiên, những thành công bạn đang đạt được có thể trở thành nguyên nhân để kẻ tiểu nhân dòm ngó do ghen ghét với mệnh chủ.

Vận đào hoa của những chú Rồng đang độ nở rộ, nhân duyên tốt lành, nhất là đối với người độc thân. Nếu vẫn còn đang lẻ bóng thì bạn mau mau nhanh tay nhanh chân mà tìm ý trung nhân cho mình, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/3/2022 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là người coi trọng nghĩa khí, nói lời giữ lấy lời nên có được uy tín từ những gì bạn đã nói và làm được. Việc hợp tác kinh doanh nhờ vậy ngày càng thêm phần suôn sẻ. Tuy nhiên, trong đầu tư, hợp tác làm ăn, bạn vẫn cần phải thận trọng và tiến hành từng bước, có kế hoạch cụ thể.

Trong chuyện tình cảm, các cặp đôi dường như lạc lối, chưa tìm được cách giải quyết cho những khúc mắc hiện tại. Người độc thân vẫn tình trạng lẻ bóng. Dù được bạn bè, gia đình mai mối không phải ít nhưng dường như nhân duyên chưa tới, tuy nhiên bạn hãy cứ lạc quan lên, chỉ vì lúc này chưa đúng thời điểm mà thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/3/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang có nhiều cơ hội thuận lợi để cải thiện thu nhập hiện tại của mình khi vận trình tài lộc có nhiều bước tăng tiến. Bạn biết kiểm soát chi tiêu của bản thân và đưa ra những kế hoạch quản lý tài chính khoa học. Nhờ vậy, bạn không phải lúc nào cũng lo lắng không có tiền tiêu.

Chuyện tình cảm của bản mệnh đang có những dấu hiệu của rạn nứt. Tranh cãi bùng nổ từ những vấn đề tưởng chừng quá đỗi nhỏ nhặt, đôi bên chẳng ai chịu ai nên vấn đề cứ thế nảy sinh. Những lời nói lúc nóng giận khiến cho mọi chuyện đi càng ngày càng xa.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/3/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong ngày có điềm báo nhiều tin vui sẽ đến trong công việc. Khối lượng công việc có tăng lên khiến bản mệnh trở nên bận rộn nhưng bù lại kết quả tốt, nhận được sự khen ngợi, có khi là cả phần thưởng của cấp trên. Vì vậy, không có lý gì mà không chăm chỉ gắng sức cống hiến cho sự nghiệp.

Chuyện tình cảm bình ổn khiến những chú Dê cảm thấy rất hài lòng. Các cặp vợ chồng không còn tranh cãi và mâu thuẫn thường xuyên nữa, thay vào đó là sự quan tâm và chăm sóc cho nhau. Đôi bên thấu hiểu nên chuyện cũ bỏ qua, cùng nhau nắm tay chung bước, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/3/2022 của tuổi Thân

Công việc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay thêm phần suôn sẻ. Dường như những khó khăn trước đó nay dễ dàng được hóa giải, mọi sự đơn giản như chưa từng có, bản mệnh khéo léo tháo gỡ từng nút thắt, may mắn thoát được những bế tắc trước đó.

Bản mệnh hãy cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa, kiên trì phấn đấu cho những gì mình mong muốn. Chứng minh được năng lực của mình, chắc chắn bạn sẽ được trao cho nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/3/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có những bước thăng hoa trong công việc. Sự nghiệp của bạn đang trên đà đi lên nhờ những biểu hiện xuất sắc trong thời gian qua. Mọi chuyện đang tiến băng băng về phía trước, những khúc mắc và trở ngại được giải quyết triệt để, bản mệnh có được những gì mình muốn, đạt đến mục tiêu phía trước.

Chuyện tình cảm của bạn khá tốt đẹp, mọi việc thuận buồm xuôi gió, không còn những trận cãi cọ lớn xảy ra nữa. Tất cả là sau một thời gian tìm hiểu, cả hai đã thấu hiểu và thông cảm với nhau hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/3/2022 của tuổi Tuất

Cảnh báo người tuổi Tuất những nguy cơ bị tiểu nhân quấy phá trong công việc, bạn không thể có bất cứ sự lơ là hay chủ quan nào lúc này. Vốn dĩ sự nghiệp của bản mệnh đang đạt được những bước tiến mới rất khả quan, song vì kẻ tiểu nhân mà có thể bị đổ sụp bất cứ lúc nào rất đáng tiếc.

Hôm nay, đường tình duyên của con giáp này có phần thuận lợi hơn. Cũng nhờ thế mà những nỗi buồn trong công việc của tuổi Tuất được giảm bớt phần nào. Bạn vô cùng biết ơn vì người ấy luôn ở bên xoa dịu, thấu hiểu và thông cảm cho những vất vả mà bản mệnh đang phải trải qua.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/3/2022 của tuổi Hợi

Vận trình tuổi Hợi gặp không ít sóng gió. Bao nhiêu chuyện cùng đổ xuống đầu khiến cho con giáp này trở tay không kịp. May mắn là dù có vướng vào hàng loạt rắc rối thì cuối cùng bản mệnh vẫn nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết nhờ khả năng bình tĩnh phân tích vấn đề.

Được đào hoa trợ lực, tình cảm lứa đôi càng thêm thắm thiết không rời. Những mâu thuẫn trước đó được giải quyết, bản mệnh và người ấy càng ngày càng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, không còn khoảng cách giữa cả hai nữa.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM