Trang chủ » Đời sống
24/03/2022 21:50

P̼h̼ả̼n̼ ̼ứ̼n̼g̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼Đ̼à̼m̼ ̼V̼ĩ̼n̼h̼ ̼H̼ư̼n̼g̼,̼ ̼V̼y̼ ̼O̼a̼n̼h̼,̼ ̼C̼ô̼n̼g̼ ̼V̼i̼n̼h̼ ̼k̼h̼i̼ ̼n̼g̼h̼e̼ ̼t̼i̼n̼ ̼b̼à̼ ̼N̼g̼u̼y̼ễ̼n̼ ̼P̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼H̼ằ̼n̼g̼ ̼b̼ị̼ ̼b̼ắ̼t̼

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý trước thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt. Trong khi đó, Công Vinh, Vy Oanh bày tỏ sự vững tin vào pháp luật.

Trước thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm giam, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh bày tỏ sự vững tin vào pháp luật

Như Thanh Niên thông tin, tối 24.3, Viện KSND TP.HCM đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam tại Bình Dương) về tội “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, theo Điều 331 Bộ luật hình sự.

Ngay thời điểm này, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý liên quan đến vụ bà Phương Hằng bị bắt.

Trong khi đó, chia sẻ nóng với Thanh Niên, cầu thủ Công Vinh cho biết vợ chồng anh nhận được tin thông qua báo chí và bày tỏ: “Cả hai vợ chồng tôi đặt niềm tin vào sự thượng tôn của pháp luật”.

Phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, Công Vinh khi nghe tin bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt - ảnh 1

Ca sĩ Vy Oanh cho biết cô cũng vui mừng và vững tin vào pháp luật khi hay tin bà Nguyễn Phương Hằng vừa bị bắt tạm giam.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt để điều tra về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Theo nguồn tin của Zing, Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam - ảnh 6

Phía bên trong nhà riêng của bà Nguyễn Phương Hằng tại số 6 Nguyễn Thông. Ảnh: Chí Hùng.

Theo ghi nhận của phóng viên, gần 19h, một trong số nhà riêng của bà Nguyễn Phương Hằng tại số 6 Nguyễn Thông (Villa Hằng Hữu) đóng cửa im lìm. 15 phút sau, một ôtô 7 chỗ chở theo một phụ nữ vào cổng sau đó rời đi.

Trước đó, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra quyết định tạm hoãn xuất cảnh đối với bà Nguyễn Phương Hằng để phục vụ việc xác minh, điều tra đơn thư tố cáo.

Bà Nguyễn Phương Hằng là Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam. Khoảng một năm trở lại đây, bà Hằng thường xuyên livestream nói về vấn đề quyên góp từ thiện.

Bat ba Nguyen Phuong Hang anh 2

Công an được điều động đến giữ trật tự tại khu vực nhà riêng bà Hằng. Ảnh: Thư Trần.

Nữ CEO Công ty Đại Nam còn gửi đơn đến Bộ Công an và Công an TP.HCM tố cáo một số nghệ sĩ, cá nhân “ăn chặn” tiền của mạnh thường quân.

Tuy nhiên, Bộ Công an và Công an TP.HCM sau khi điều tra đã có thông báo khẳng định các cá nhân bị bà Hằng tố cáo không vi phạm pháp luật.
Sau đó, nhiều cá nhân bị bà Hằng tố cáo đã gửi đơn đến Công an TP.HCM, Công an tỉnh Bình Dương tố bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi vu khống, làm nhục người khác và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam - ảnh 7

Nhiều người dân hiếu kỳ đậu xe đối diện nhà riêng của bà Hằng để theo dõi. Ảnh: Thư Trần.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM