Trang chủ » Đời sống
25/03/2022 06:48

Tự nhận sống theo Tây, không làm việc nhà, cô gái khiến CĐM nổi điên: “Em đang bị ảo tưởng!”

Quý cô sống kiểu Tây gây bức xúc khắp MXH vì quá ”ảo tưởng”

Tham gia chương trình Quý cô hoàn hảo cách đây 3 năm. Quý cô sống theo Tây Hồng Diễm bất ngờ bị đào lại clip gây xôn xao khắp MXH.

Tập 32 của chương trình Quý cô hoàn hảo được phát sóng vào ngày 15/07/2018 mới đây đang được ”hot” trở lại với đoạn clip về quý cô ”Tây”.

Cô nàng nói bản thân sống theo phong cách Tây, không biết làm gì cả

Quý cô ”Tây” được nhắc đến là cô nàng Hồng Diễm. Thay vì nhận được sự ủng hộ của giám khảo và khán giả. Hồng Diễm mang đến một cảm xúc tiêu cực khi chia sẻ về quan điểm sống của bản thân khi về làm dâu.

Đoạn video về cô gái sống kiểu Tây trong chương trình Quý cô hoàn hảo được đăng tải lại khiến CĐM xôn xao

Cụ thể, trong chương trình khi được hỏi 3 mẹ chồng tương lai, cô nàng đã đặt một câu hỏi khiến ai nấy xung đều thắc mắc: ”Ba cô có thích ăn dâu tây không?”. Với câu hỏi khó hiểu của mình, Hồng Diễm giải thích đây là một câu hỏi ẩn dụ về vấn đề mẹ chồng Việt liệu có thích con dâu sống kiểu Tây hay không.

Cô nàng nói bản thân sống theo phong cách Tây, không biết làm gì cả

”Mình là người sống theo phong cách Tây nên không biết nấu ăn, không biết làm gì cả, từ nhỏ chỉ có đi học”, cô nàng nói.

Người mẹ chồng ở vị trí số 2 được cô lựa chọn vì cho rằng không phù hợp

Cô lựa chọn người mẹ chồng ở vị trí số 2 là không phù hợp làm mẹ chồng của mình. Sau đó cô được gặp con trai của người mẹ chồng số 2, cô nàng thẳng thắn bày tỏ bản thân không phụ hợp với mẹ chồng khó tính, truyền thống và ”dữ”. Cô không quên nhấn mạnh bản thân sống theo kiểu Tây.

Cô gặp gỡ và chia sẻ với con trai của mẹ chồng ở vị trí thứ 2 trong chương trình Quý cô hoàn hảo

Sau khi nghe cô gái chia sẻ, chàng trai cũng bày tỏ: ”Nói tới đây anh cũng cảm thấy anh với em không phù hợp. Em là người con gái sống theo Tây nhưng em vẫn quên mình là một người con gái Việt Nam”.

Cô gái chưa từng đi Tây nhưng lại có phong cách lối sống ảnh hưởng phương Tây khiến ban giám khảo có mặt tại đó không khỏi bức xúc. Giám khảo Trịnh Tú Trung không ngần ngại bày tỏ rằng cái Tây của cô nàng là ”Tây tưởng tượng”.

Cả 3 giám khảo tại chương trình đều tỏ ra bức xúc với quan điểm sống của cô nàng

”Em chưa đi Tây mà tưởng em đi Tây mấy chục năm luôn đó. Em gái em ở bên Tây rồi gọi điện về thế là em thành Tây luôn. Thế thì em thành siêu nhân luôn rồi đó”, giám khảo Trịnh Tú Trung nói.

Ca sĩ Tim cũng thẳng thắn nói cô gái đang sống ở Việt Nam vậy tại sao không tự hào về một người con gái Việt Nam. ”Nãy giờ em nói anh rất là tức, anh không hài lòng với việc sống theo Tây của em. Những điều em nói ở đây là ảo tưởng”, Tim bức xúc nói.

Về phía giám khảo Vũ Mạnh Cường, anh cũng cho rằng cô nàng cô nàng không biết cụ thể người Tây họ sống thế nào nhưng cô đã áp đặt rằng sống theo Tây là không biết làm việc nhà.

Một số bình luận của CĐM khi xem đoạn clip

Khi đoạn clip về Hồng Diễm tại chương trình Quý cô hoàn hảo được ”đào lại” CĐM đã xôn xao, tranh cãi và chỉ trích lối sống và suy nghĩ có phần hoang tưởng của cô nàng.

Chương trình đã phát sóng cách đây 3 năm và hot trở lại được bàn tán xôn xao khắp MXH. Không biết ở hiện tại cô nàng đã thay đổi cách suy nghĩ và lối sống ”Tây hóa” của mình hay chưa.

Nguồn: https://webtintuc.com/quy-co-song-kieu-tay-gay-buc-xuc-khap-mxh-vi-qua-ao-tuong-567313.html

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM