Trang chủ » Đời sống
26/03/2022 07:49

C̼ộ̼n̼g̼ ̼đ̼ồ̼n̼g̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ ̼t̼é̼ ̼n̼g̼ử̼a̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼k̼h̼ố̼i̼ ̼t̼à̼i̼ ̼s̼ả̼n̼ ̼k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼m̼à̼ ̼b̼à̼ ̼H̼ằ̼n̼g̼ ̼t̼h̼u̼ ̼l̼ợ̼i̼ ̼b̼ấ̼t̼ ̼c̼h̼í̼n̼h̼

C̼ộ̼n̼g̼ ̼đ̼ồ̼n̼g̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ ̼t̼é̼ ̼n̼g̼ử̼a̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼k̼h̼ố̼i̼ ̼t̼à̼i̼ ̼s̼ả̼n̼ ̼k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼m̼à̼ ̼b̼à̼ ̼H̼ằ̼n̼g̼ ̼t̼h̼u̼ ̼l̼ợ̼i̼ ̼b̼ấ̼t̼ ̼c̼h̼í̼n̼h̼

Bà Nguyễn Phương Hằng được biết đến là vợ của ông Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là ông Dũng “lò vôi”). Đồng thời, bà Hằng được biết đến là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc điều hành CTCP Đại Nam. Công ty này hoạt động kinh doanh đa ngành nghề và sở hữu nhiều dự án lớn, trong đó đặc biệt phải kể đến khu du lịch Đại Nam tại tỉnh Bình Dương. Chính nhờ việc sở hữu loạt dự án giá trị, khối tài sản của vợ chồng bà Hằng và ông Dũng không ngừng tăng lên.

Bà Hằng thường xuyên khoe khối tài sản “khủng” của mình trên sóng l.ivestream ở các nền tảng mạng xã hội. Trong một lần l.ivestream, bà Hằng cho biết, việc tài sản của vợ chồng bà bao gồm “kim cương và sổ đỏ tính bằng cân” hay những chiếc xe 40 – 50 tỷ VND là chuyện rất bình thường.

Bà Hằng chia sẻ thêm: “Nếu nói về tài sản, 500 – 700 triệu USD đến 1 tỷ USD tôi có. Mỗi lần xuất hiện tôi sẽ có một bộ trang sức khác. Kim cương của tôi lên đến hàng ký. Tôi đam mê nên tôi nỗ lực làm ra tiền. Tất cả các hiệu kim cương ở nước ngoài đều biết mặt tôi hết.Tôi đi những chiếc xe 40 – 50 chục tỷ VND, có đến vài chiếc là chuyện bình thường. Tôi ở bao nhiêu căn nhà mặt tiền, sổ đỏ tôi cân ký nhưng tôi chưa bao giờ đem điều đó ra tự hào”.

Vợ chồng bà Hằng ông Dũng sở hữu dàn siêu xe đắt đỏ bậc nhất Việt Nam, ví dụ như Rolls-Royce Phantom, Rolls-Royce Ghost Series II, Rolls-Royce Wraith, Bentley Mulsanne EWB, Mercedes-Maybach S600 và Bentley Continental GTC. Đây đều là những chiếc xe có giá bán ngoài thị trường lên tới hàng chục tỷ VND.

Ngoài ra, trong buổi l.ivestream ngày 11/5/2021, bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ sau gần 15 năm về chung sống, vợ chồng bà đang sở hữu khoảng 30ha đất khu dân cư đã được cấp sổ đỏ.

Không chỉ siêu xe và đất, phu nhân đại gia Huỳnh Uy Dũng cũng có thú vui sưu tập kim cương. Trên kênh T.ikTok cá nhân, bà Phương Hằng từng đăng tải rất nhiều v.ideo khoe về những bộ sưu tập kim cương đắt giá của mình.

Tháng 10/2021, bà Hằng từng xuất hiện tại khu du lịch Đại Nam để gặp gỡ và giao lưu cùng khách du lịch và người hâm mộ. Trong buổi giao lưu, bà Nguyễn Phương Hằng đã đeo viên kim cương 45 carat trị giá 100 tỷ VND. Trước đó, bà Phương Hằng cũng chia sẻ chiếc nhẫn kim cương 4,5 carat, nước D mà mình vừa mua được. Theo Viện Đá quý Hoa Kỳ, tiêu chuẩn đánh giá màu nước kim cương được dựa trên thang đo từ D đến Z, trong đó D là cao nhất.

Tối 24/3/2022, bà Hằng đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra (PC01) Công an TP HCM bắt tạm giam về hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” theo Điều 331 Bộ Luật Hình Sự.

Theo cơ quan điều tra, bà Hằng đã lợi dụng sức ảnh hưởng của mình, tổ chức nhiều buổi livestream có nội dung thông tin không kiểm chứng, liên quan đến đời tư của người khác. Trong đó, bà Hằng sử dụng những ngôn từ “mang tính chất nhục mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm” của những người liên quan.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM