Trang chủ » Đời sống
18/03/2022 07:55

Nóng: Cô gái 22 tuổi xinh đẹp tử vong sau hơn 2 tháng hôn mê sâu vì phẫu thuật nâng mũi

Bệnh nhân Phạm Thị Diễm H. (SN 2000, quê ở Long An) đã tử vong sau 2 tháng lâm vào hôn mê sau sau phẫu thuật nâng mũi ở Hà Nội.

Tối ngày 17/3, trao đổi với PV Dân Việt, gia đình chị Phạm Thị Diễm H. đau buồn cho biết, chị đã tử vong vào lúc 23h đêm 16/3 sau hơn 2 tháng hôn mê bất tỉnh kể từ khi đến cơ sở thẩm mỹ tại ngõ 147A Tân Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) để nâng mũi.

Chị gái nạn nhân chia sẻ với nguồn trên rằng: “Gia đình chúng tôi đã tốn hàng trăm triệu đồng để phẫu thuật nhưng không cứu được em. Người gây ra vụ việc cho H. hứa sẽ bồi thường thiệt hại cho gia đình. Hiện họ đang có mặt tại nhà chúng tôi để chia buồn”.

Dân Việt cũng đã liên hệ với anh Hoàng Minh Ph. (chủ cơ sở thẩm mỹ ở ngõ 147A Tân Mai) thì được anh này xác nhận về sự cố trên. Tuy vậy, anh Ph. phủ nhận có liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ của nạn nhân H. bởi H. không phải là khách của anh, H vốn là khách của bạn anh Ph. là Nguyễn Sỹ G..

Theo anh Ph. ngày 14/1, cơ sở thẩm mỹ của anh không có khách nào đặt lịch nên anh đã cho G. mượn để nâng mũi cho chị H. “G. nói với tôi sẽ cùng một bác sĩ tiền mê đang làm việc tại một bệnh viện trên địa bàn TP Hà Nội thực hiện nên tôi đồng ý”, anh Ph. thông tin.

Đến khoảng 15h ngày 14/1, H. được thực hiện tiền mê để nâng mũi nhưng sau khi tiêm thuốc tiền mê thì H. không tỉnh lại.

“Nhận được tin nạn nhân không tỉnh, tôi đã về ngay cơ sở và gọi xe cấp cứu 2 lần nhưng không được. Sau đó, tôi dùng xe của mình để đưa nạn nhân ra bệnh viện Bạch Mai cấp cứu”, anh Ph. cho hay và nói thêm rằng ai sai thì người đó sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật..

Trước đó, chị Đào Ngọc D. (người bạn thân ở cùng phòng với nạn nhân) cho biết nạn nhân H. từng đi làm mắt nên quen với anh G. Vì muốn làm mũi nên trong tháng 5/2021, H. đặt cọc trước cho G.10 triệu.

Đến tháng 1/2022, H. cọc thêm 10 triệu cho anh G. và hỏi mới khỏi Covid-19 thì có làm nâng mũi được không thì G. trả lời không vấn đề gì. Vì vậy ngày 14/1, H. chuyển thêm cho anh G.  17 triệu và đến cơ sở thẩm mỹ ở Tân Mai làm nâng mũi.

Vậy nhưng 18h ngày 14/1, chị D. bất ngờ nhận được tin báo bạn mình đang cấp cứu trong bệnh viện Bạch Mai. Chị tức tốc chạy và và như ngã quỵ khi nghe bác sĩ thông báo bạn mình hôn mê, toàn thân phù nề, chỉ có 20% sống, nếu có sống thì 80% thành người thực vật.

Nói về hoàn cảnh của nạn nhân, chị D. cho biết, H. có chồng nhưng đã ly hôn, hiện tại, cô đang một mình nuôi con nhỏ gần 1 tuổi và là trụ cột lao động chính của gia đình.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM